02862702191

Bình nhựa composite FRP Nova 844

Bình nhựa composite FRP Nova 844 có tính chất vật lý tuyệt vời, cao hơn so với thép, gang, và chất dẻo sức mạnh đặc biệt, là một kinh nghiệm vật liệu cách nhiệt và điện tốt.

Ngày đăng: 13-04-2017

1,985 lượt xem

Bình nhựa composite FRP Nova 844 có khả năng chống ăn mòn, độ bền cao, tuổi thọ cao, thiết kế linh hoạt, lợi thế quy trình và mạnh mẽ. 

- Bình nhựa composite FRP Nova 844 được sử dụng rộng rãi trong hóa học, môi trường, thực phẩm, dược phẩm, in ấn và ngành công nghiệp nhuộm, và dần dần thay thế bình thép carbon, thép không gỉ, hầu hết các khu vực thị trường.

Ưu điểm và tính năng

- Bình nhựa composite FRP Nova 844 có tính chất vật lý tuyệt vời, cao hơn so với thép, gang, và chất dẻo sức mạnh đặc biệt, là một kinh nghiệm vật liệu cách nhiệt và điện tốt.

- FRP thiết kế linh hoạt, xuất sắc, nhiệt độ hoạt động giữa -50 ~ 200 ℃, thường có một áp lực trong khoảng 6.4MPa hoặc ít hơn, chống ăn mòn, chống thoái hóa, và tuổi thọ cao. 

Bình nhựa composite FRP Nova 844 có một trọng lượng nhẹ, độ bền cao, cách trơn tru và không thấm nước, nhiệt và điện, đặc điểm không độc hại.

Ứng dụng
Bình nhựa composite FRP Nova 844 có thể được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, dệt, in nhuộm, điện, vận tải, sản xuất bia thực phẩm, tổng hợp, cấp nước, thoát nước, khử muối, thuỷ lợi và các ngành công nghiệp quốc phòng. 

Bình nhựa composite FRP Nova 844 là biện pháp lưu trữ có thể kháng ăn mòn của nhiều axit, bazơ, muối và các dung môi hữu cơ, chủ yếu được sử dụng trong dầu khí, hóa chất, dược phẩm, in ấn, sản xuất bia, cấp thoát nước ...

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc lõi công nghiệp

màng lọc nước công nghiệp ro

banner trách nhiệm công ty đông châu

Gọi ngay