02862702191

Lõi lọc than nén 10 inch

Lõi lọc than nén 10 inch này cũng được sử dụng rộng rãi trong việc lọc dung môi hữu cơ. Các bộ lọc là lý tưởng để sử dụng trong các hệ thống lọc nước khu dân cư và thương mại, dịch vụ thực phẩm, hệ thống-RO.

Ngày đăng: 29-01-2016

3,278 lượt xem

Lõi lọc than nén 10 inch là được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và cung cấp hiệu suất cao nhất với mức giá thấp nhất. Các bộ lọc này đồng thời loại bỏ clo tự do và các hóa chất hữu cơ góp phần cải thiện hương vị và mùi trong khi cung cấp khả năng lọc bụi và giữ bẩn hiệu quả 5μm. 

- Quá trình đùn cho phép sản xuất một khối carbon với nhiều carbon hơn, nhưng giảm áp suất thấp hơn. Điều này cho phép các bộ lọc cung cấp tuổi thọ lõi lọc trong khi loại bỏ cặn, clo, mùi, vị và các chất ô nhiễm hữu cơ có trong nước, dung dịch nước. 

Lõi lọc than nén 10 inch này cũng được sử dụng rộng rãi trong việc lọc dung môi hữu cơ. Các bộ lọc là lý tưởng để sử dụng trong các hệ thống lọc nước khu dân cư và thương mại, dịch vụ thực phẩm, hệ thống-RO.

Lõi lọc than nén 10 inch được sản xuất từ ​​ than hoạt tính độ tinh khiết cao. Một khối carbon cao cấp, kết hợp cả hiệu suất cao và tính toàn vẹn với một giá trị đặc biệt chi phí-đến-hiệu suất. 

- Một lớp lưới polypropylene bảo vệ được áp dụng cho bên ngoài của lõi lọc, đầu chụp Polypropylene với miếng đệm nén phù hợp với tất cả các loiạ vỏ lọc, cốc lọc tiêu chuẩn.

Lõi lọc than nén 10 inch gồm các hạt than hoạt tính hợp nhất thành một khối thống nhất với tăng cường khả năng hút bám và hiệu quả. Những bộ lọc khối carbon chảy theo hướng tâm (ngoài vào trong), cung cấp dung lượng bụi bẩn tăng và giảm áp suất thấp. 

- Không có các đường rãnh.

- Không phân rã khi tiếp xúc với nước

- Không rò rỉ

- Loại bỏ khả năng phát tán hạt bụi than vào nước gây ô nhiễm.

Lõi lọc than nén 10 inch tuổi thọ tối đa và sản xuất bằng vật liệu FDA cho phép sử dụng với mục đích thực phẩm.

- Hiệu suất được thay đổi trong tỷ lệ thuận với tổng trọng lượng của carbon trong mỗi bộ lọc và do đó đánh giá lưu lượng dựa trên việc duy trì thời gian tiếp xúc / cư trú đồng nhất cho tất cả các bộ lọc.

- Công suất clo là công suất dự kiến ​​trong gallon trong đó các bộ lọc sẽ loại bỏ> 95% clo tự do chảy đến có sẵn (2 ppm) khi hoạt động ở một dòng chảy nhất định.

Lõi lọc than nén 10 inch loại bỏ hạt tại cấp độ lọc 5 micron là> 85% của một kích thước nhất định được xác định từ kết quả duy nhất vượt qua đếm hạt.

Lõi lọc than nén 10 inch 10 mm là > 99,9% các hạt có kích thước được xác định từ kết quả duy nhất vượt qua đếm hạt.

- Nhiệt độ hoạt động tối đa: 125 ° F

- Áp suất tối đa: 250 psig

- Áp lực chênh lệch tối đa: 100 PSID

- Collapse Áp suất: 200 PSID

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc lõi công nghiệp

màng lọc nước công nghiệp ro

banner trách nhiệm công ty đông châu

Gọi ngay