02862702191

Lõi lọc răng khía

Lõi lọc có rãnh thường được sử dụng lọc trước trong các hệ thống lọc nước uống thương mại và cả nhà và kinh doanh trong các hệ thống thẩm thấu ngược, và hệ thống lọc nước tia cực tím.

Ngày đăng: 29-05-2014

3,978 lượt xem

Để làm nổi bật những lợi ích của việc thiết kế lõi lọ răng khía, chúng ta có thể nhìn vào cơ thể con người. Khi so sánh bộ não con người bộ não động vật đơn giản, một trong những điều đáng chú ý nhất là những nếp nhăn của não người. Nhà khoa học đã giải thích rằng những nếp nhăn tồn tại bởi vì "như bộ não con người phát triển, nó đã tăng trưởng về kích thước." Để đáp ứng sự tăng trưởng này mà không làm tăng kích thước của hộp sọ, não phát triển "các nếp nhăn, do đó bề mặt não hơn có thể phù hợp với hộp sọ của chúng tôi. Vỏ não não bằng trí thông minh hơn.

Đây là cùng một nguyên tắc đó là tham gia vào việc đưa ra nhiều loại máy móc hoặc một bộ tản nhiệt xe.  Cũng giống như bộ não bên trong hộp sọ, lõi lọc phải phù hợp với một bình lọc đó là một kích thước rất cụ thể. Vậy làm thế nào để bạn có được diện tích bề mặt lọc lớn, cho khả năng lọc hơn mà không phải tăng kích thước lõi ? Đó là tạo rãnh cho các lõi lọc! Lõi lọc có rãnh thường được sử dụng lọc trước trong các hệ thống lọc nước uống thương mại và cả nhà và kinh doanh trong các hệ thống thẩm thấu ngược, và hệ thống lọc nước tia cực tím. 

Các tính năng:

  •  Lõi lọc cung cấp khả năng giữ bụi bẩn cao, tuổi thọ dài hơn. 
  •  Được thành lập bởi nhiệt mà không cần sử dụng bất kỳ chất kết dính và chất kết     dính, nên không làm ô nhiễm sản phẩm sau lọc.
  • 100% Pure polypropylene sẽ không gây ra bất kỳ ô nhiễm nước 
  • Tính tương thích hóa chất rộng 
  •  Thiết kế rãnh để mở rộng diện tích bề mặt lọc. 

Ứng dụng

·        Lõi lọc răng khía PP để loại bỏ cát, bùn, bụi bẩn, các hạt rỉ sét, v.v.

·        Để lọc trong lĩnh vực công nghiệp, lĩnh vực gia đình.  

Công ty Môi trường Đông Châu nhập khẩu và phân phối Lõi nén PP Aqua toàn quốc với giá tốt. Hãy liên hệ để cảm nhận sự khác biệt, ĐT 08 3910 0189  Hotline 0934 062 768

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc lõi công nghiệp

màng lọc nước công nghiệp ro

banner trách nhiệm công ty đông châu

Gọi ngay