02862702191

Ống nối ngầm chặn cát giếng khoan

Ống nối ngầm chặn cát giếng khoan giữ phần lớn của cát và sỏi không thể vào trong, không ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của máy bơm giếng khoan.

Ngày đăng: 21-01-2016

2,414 lượt xem

Ống nối ngầm chặn cát giếng khoan còn được gọi là ống Johnson, ống dây nêm, ống lọc khe nước giếng liên tục, ống lọc khe, ống lọc bằng thép không gỉ.

Ống nối ngầm chặn cát giếng khoan được sản xuất bởi  dây hình chữ V xung quanh các thanh hỗ trợ chắc chắn theo chiều dọc. Mỗi điểm giao nhau của các dây là được hàn lại bằng nhiệt.

- Các sợi dây inox và các thanh hỗ trợ trên toàn bộ chiều dài tạo ra một khe lọc mở liên tục, do đó ống cho phép nước (dầu) để đi qua tốt, trong khi đồng thời giữ phần lớn của cát và sỏi không thể vào trong, không ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của máy bơm giếng khoan.

Thông số kỹ thuật

1. Ống nối ngầm chặn cát giếng khoan kích thước khe (mm): 0.1 ~ 3mm

2. Diện tích mở: lên đến 60%

3. Chất liệu: carbon thấp, thép mạ kẽm carbon thấp (LCG) thép được xử lý với lớp phủ chống ăn mòn, thép không gỉ (304, 316L vv).

4. Đơn vị chiều dài lên tới 6 mét

5. Đường kính: từ 25 đến 800mm

6. Kết nối: hàn hoặc khớp nối ren hoặc mặt bích.

Lợi thế

a. Ống nối ngầm chặn cát giếng khoan ống khe thép không gỉ  bao gồm dây hình chữ V và các thanh hỗ trợ theo chiều dọc. Mỗi điểm giao nhau của các dây dẫn này là phản ứng hàn tổng hợp, vì vậy nó  mạnh mẽ và tính chất cơ học tốt.

b. Ống nối ngầm chặn cát giếng khoan phần mặt phẳng hình chữ V có thể tránh tắc nghẽn, và chắc chắn rằng nước không bị cản trở.

c. Khe liên tiếp có diện tích lớn hơn, và nó có thể làm giảm tốc độ của các nước vào để tránh cát vào bên trong dưới áp lực rất lớn, do đó ống thép khe tcó thể lọc cát tốt hơn.

d. Ống nối ngầm chặn cát giếng khoan mặt bích, ren và hàn vòng loại kết nối cũng có thể được thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng.

e. Chất liệu: 201 202 304 316 304L 316L thép không gỉ, có thể được thực hiện theo yêu cầu khách hàng.  

f. Khe: 1mm

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công

bình lọc lõi công nghiệp

màng lọc nước công nghiệp ro

banner trách nhiệm công ty đông châu

Gọi ngay